ศูนย์รับซ่อมเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด รับซ่อมเครื่องอ่านบาร์โค้ดครบวงจร

ศูนย์รับซ่อมเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด รับซ่อมเครื่องอ่านบาร์โค้ด รับซ่อมเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ รับซ่อมเครื่องพิมพ์บัตรทุกอาการซ่อมด่วนรอรับได้พร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหาการใช้งานของลูกค้า

           BarcodeprinterThailand ศูนย์รับซ่อมเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด รับซ่อมเครื่องอ่านบาร์โค้ด รับซ่อมเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ รับซ่อมเครื่องพิมพ์บัตรทุกอาการซ่อมด่วนรอรับได้พร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหาการใช้งานของลูกค้าโดยทีมช่างผู้เชียวชาญประสบการณ์ยาวนานผ่านการรับรองและอบรมจากแบร์นผู้ผลิตอะไหล่แท้ พร้อมรับประกันงานซ่อม 1 ปี* ทีมงานเสนอราคาก่อนซ่อมทุกครั้ง เรายังมีอะไหล่เครื่องสแกนบาร์โค้ดแท้ อะไหล่เครื่องปริ้นบาร์โค้ด และยังรับซ่อมเครื่องพิมพ์ใบเสร็จและอุปกรณ์บาร์โค้ดอื่นๆ เราก็พร้อมจะดูและ เรามีบริการถึงที่ (Onsite Service) ที่พร้อมเข้าไปให้บริการถึงบ้าน หรือสำนักงานเสนอราคาก่อนซ่อมทุกครั้งบริการหลังการขายเรามีพนักงานค่อยให้บริการสอบถามแก้ปัญหาทางโทรศัพท์เพื่อแก้ปัญหาเบื้องต้น ลูกค้าสามารถแน่ใจได้ว่าสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพ

ขั้นตอนการปฏิบัติ การนำอุปกรณ์บาร์โค้ดมาซ่อม

1. โทรแจ้งชื่อรุ่นสินค้า จำนวน และสถานที่ ที่จะให้ไปรับ

2. ไปรับสินค้าฟรี กรุงเทพ และ ปริมณฑล

3. นำสินค้ามาตรวจเช็คตามอาการ นำเสนอซ่อม รออนุมัติซ่อม

4. สินค้ารับประกันงานซ่อม 3 เดือน กรณีลูกค้าให้นำเสนอ รับบำรุงรักษา รายปี (Maintenance Service)

 

ข้อดีของการทำสัญญารายปี จะทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์ต่างๆ มากมายดังนี้

1. สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาของงานบาร์โค๊ดได้

2. ประหยัดเวลาในการที่ต้องซ่อมเอง หรือส่งซ่อมต้องใช้เวลาในการติดตามจนกว่าเครื่องเสร็จ

3. งานต่างๆ ไม่สะดุด เพราะช่างจะซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่บางส่วนที่เครื่องจะเสียหรือแม้ว่าเครื่อง จะเสียและใช้เวลาซ่อมนานทางบริษัทฯ ก็จะนำเครื่องสำรองให้ไปใช้งานก่อน

4. ยืดอายุการใช้งานของเครื่องเพราะจะมีเจ้าหน้าที่ดูแล ให้ตลอดเวลา

5. มีบริการตรวจเช็คทำความสะอาด ทุก 3 เดือน (4 ครั้ง/ปี)

           BarcodeprinterThailand    เรามีบริการรับซ่อมถึงที่ (Onsite Service) ถึงบ้านหรือสำนักงาน พร้อมเสนอแนะและออกแบบการวางระบบบาร์โค้ดให้สอดคล้องกับการใช้งานตามลักษณะวงจรธุรกิจ (Business Module) ของลูกค้า เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุด และเพิ่มประสิทธิผลไปพร้อมๆ กัน